Đánh giá cho bài viết

Master Yi là tướng đi rừng cực kỳ đơn giản, hiệu quả cao. Nếu bạn còn chưa rõ cách chơi master yi trong phiên bản mới này thì hãy theo dõi website GameVNN sẽ update liên tục cách lên đồ master yi đi rừng, lane top, thậm chí bạn có thể vác cả master yi ra mid với cách cộng bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ master yi dưới đây.

NGỌC BỔ TRỢ MASTER YI

ngoc bo tro master yi di rung mua 6
Ngọc bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 6
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +4.5% tốc độ đánh
r_1_3 9 +0.95 sát thương vật lý
ngoc-vang 9 +1.0 Giáp
ngoc-xanh 9 +0.17 Kháng phép/mỗi cấp

💡 Đây là ngọc bổ trợ khá là an toàn dành cho master yi với khả năng kháp phép vào cuối game, tốc độ đánh nhiều ở giai đoạn đầu game giúp bạn dọn dẹp quái rừng nhanh hơn cùng với ngọc đỏ cộng sát thương vật lý. Nếu bạn muốn ngọc bổ trợ master yi “chém hoa quả” thì có thể tham khảo ở dưới

Ngọc bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 6 - Tốc độ đánh 39(
Ngọc bổ trợ Master Yi đi rừng Mùa 6 – Tốc độ đánh 35%
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +4.5% Tốc độ đánh
ngoc-chi-mang 9 +1.7% tốc độ đánh
ngoc-vang 9 +1 Giáp
ngoc-xanh 9 +0.74 Tốc độ đánh

 

BẢNG BỔ TRỢ MASTER YI

bang bo tro masteryi di rung mua 6
Bảng bổ trợ Master Yi đi rừng – Mùa 6

💡 Thiên hướng sát thương vật lý vì vậy điểm then chốt poster_16-11-2015-10-29-07-20x20 Nhiệt huyết chiến đấu là điểm không thể thiếu được khi chơi master yi. Với cách cộng bảng bổ trợ master yi như vậy. Bạn sẽ có khả năng còn quyết đối phương, đẩy trụ lẻ cực kì nhanh.

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG ( SKILL ) MASTER YI

cach cong diem ky nang master yi di rung mua 6
Cách cộng điểm kỹ năng Master Yi đi rừng mùa 6

CÁCH CHƠI MASTER YI

💡 Khi chơi master yi đi rừng, tôi thường bắt đầu ở vị trí có bùa xanh. Trước tiền tôi sẽ đi ăn Người đá bằng trung-phat (có hiệu ứng phụ stun quái vật sau 5 đòn đánh, quá tuyệt vời cho master yi đi rừng) -> bãi chim biến dị (cắm mắt ở vị trí bùa xanh để tránh bị cướp) và sang bãi bùa đỏ sử dụng trung-phat -> quay lại vùng bùa xanh để ăn nốt quái vật còn lại.. sử dụng trung-phat ăn Cóc -> Bãi sói và cuối cùng mới ăn bùa xanh. Xong xuôi bạn có thể về hoặc ra bãi sông gần bùa xanh để ăn Cua -> gank mid hoặc lane gần khu vực để gây áp lực nếu lane đồng đội bạn bị thọt.

💡 Đầu game, bạn nên tập chung vào farm để có thể đạt level 6 càng sớm càng tốt bởi đầu game kỹ năng của masteryi rất hạn chế cho việc đi gank sớm. Để bù đắp với thiếu hụt ấy, bạn hãy cắm mắt hỗ trợ đồng đội ở khu vực gần sông hoặc chờ cơ hội để phản gank.

💡 Có vài mẹo nhỏ cách chơi master yi đi rừng mà không phải bạn nào cũng biết đó là, khi vào bão quái rừng bạn chém nhát đầu tiền vào creep, sau khi creep chuẩn bị “giơ tay” đánh bạn thì lập tức dùng Q-masteryi Tuyệt kỹ Alpha để làm ngắt quãng đòn tấn công của quái rừng. Cứ thế, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá lượng máu để tiếp tục quá trình farm của mình.

💡 masteryi Master yi là vị tướng không có khả năng cướp rừng vì thế bạn nên chủ động cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn khu rừng của bạn. Phải cẩn thận với những vị tướng đi rừng ” ăn thịt” như LEESINOMG, JarvanIV,..

💡 Khi bạn đã ” đủ lông – đủ cánh” có thể đi gank đối phương bằng Q-masteryi Tuyệt kỹ Alpha (Q), nếu bạn “móc lốp” được đối phương thì sử dụng skill poster_18-05-2015-07-23-56-20x20 Võ thuật Wuju (E) trước rồi mới đến Q-masteryi Tuyệt kỹ Alpha (Q). Nếu băng trụ hãy sử dụng skill poster_18-05-2015-07-20-43-20x20 để đỡ những phát bắn từ trụ hộ đồng đội.

CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI ĐI RỪNG

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CHO MASTER YI

dao-tho-sanĐây là trang bị mà hầu như vị tướng đi rừng nào cũng phải mua, khởi đầu với dao-tho-san giúp masteryi dọn dẹp quái rừng nhanh hơn và khả năng hồi phục mà dao-tho-san mang lại.

poster_12-11-2015-07-36-07-50x50 Lượng gold còn lại bạn sẽ phải mua poster_12-11-2015-07-36-07-50x50 hỗ trợ masteryi khả năng phục hồi máu và mana. Ngoài ra, khi trở về nhà, bình poster_12-11-2015-07-36-07-50x50 sẽ hồi lại 2 điểm sạc

mat-phu-kienLuôn mang mat-phu-kien mắt phụ kiện bên người để cắm mắt, kiểm soát bản đồ đặc biệt là trong khu rừng nhà bạn. Chú ý: những vị tướng đi rừng ăn thịt (LEESINOMG, JarvanIV,.) luôn dình dập để sang cướp rừng của bạn bất kỳ lúc nào. Hãy nhớ time bùa xanh, bùa đỏ để cắm mắt kiểm soát nhé.

TRANG BỊ LẦN VỀ ĐẦU TIÊN CỦA MASTER YI

dao-dung-doNếu rừng đối phương là những vị tướng ăn thịt như (LEESINOMG, JarvanIV, ren-gar) thì dao-dung-do là cách lên đồ master yi masteryi đi rừng nên chuẩn bị cho mình đầu tiên. Bởi ngoài việc làm giảm sát thương từ những vị tướng trên dao-dung-do còn cho bạn lượng dame cực kỳ nhiều để giao tranh tốt với (LEESINOMG, JarvanIV, ren-gar)

thuoc-cua-tho-sanLà trang bị cực kỳ hot hiện nay cho , phù hợp với khá nhiều vị tướng đi rừng cần mana để spam skill, dọn dẹp quái rừng. Mỗi lần masteryi về nhà, trang bị thuoc-cua-tho-san sẽ sạc lại 5 điểm. Và mỗi lần tiêu diệt quáy rừng lớn sẽ phục hồi cho bạn 1 điểm sạc. Cực kỳ hữu dụng cho masteryi

giay Nếu còn thừa tiền, bạn hãy mua cho mình trang bị này, bởi có thêm tốc độ di chuyển thì việc áp sát đối phương để sử dụng skill Q-masteryi Tuyệt kỹ Alpha (Q) sẽ hiệu quả hơn.

mat-tim Khi mắt xanh đã không còn tồn tại thì mat-tim lại lên ngôi. Hãy mua mắt để kiểm soát bản đồ, tầm nhìn từ nhà bạn ra rừng mình để tránh những phá cướp rừng từ đối phương.

TRANG BỊ LATE-GAME CỦA MASTER YI

dao-dung-do-do-hd > giay-toc-do-danh-hf >guom-vo-danh >giap-liet-si >chuy-gai-hd > giap-thien-than-1

VIDEO THAM KHẢO CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI ĐI RỪNG


Nếu có ý kiến gì về cách lên đồ master yi đi rừng hãy comment ngay tại bài viết này nhé 😆