Cách lên đồ Lucian, Bảng Ngọc bổ trợ Lucian mới nhất mùa 6, 7
5 (100%) 1 vote

Lucian đang là một xạ thủ khá mạnh, khả năng cấu rỉa tốt với bộ combo skill của mình nhưng làm sao để Lucian trở nên bá đạo hơn thì bạn phải có cách lên đồ, cách đem bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ lucian hợp lý. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Lucian của cao thủ Hàn Quốc kết hợp với bảng bổ trợ lucian bá đạo dưới đây đảm bảo thắng lane 100% ( thua là lỗi do bạn thôi)

BẢNG BỔ TRỢ LUCIAN

lucian

NGỌC BỔ TRỢ LUCIAN

ngoc bo tro lucian moi nhat
Ngọc bổ trợ Lucian mới nhất Mùa 7
ngoc-hut-mau 3 + 4.45% Tốc độ đánh
r_1_3 7 + 0.95 Sát thương vật lý
ngoc-chi-mang 2 + 1.7% Tốc độ đánh
ngoc-vang 9 + 1 Giáp
ngoc-xanh 5 + 1.34 Kháng phép
ngoc-xanh 4 + 0.64% Tốc độ đánh

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG

cach cong diem ky nang lucian

CÁCH CHƠI LUCIAN

Giai đoạn đầu game

Lucian là AD có khả năng cấu rỉa, chính vì vậy khi mới bắt đầu ở level 1 bạ hãy cộng cho mình kỹ năng lucian-Q(Q). Nhưng sử dụng kỹ năng này hiệu quả bạn cần phải chọn góc sử dụng sao cho đối phương đứng thẳng với hướng bạn lucian-Q(Q). Ví dụ như lính của đối phương và đối phương đứng trên đường thẳng, hãy sử dụng lucian-Q(Q) vào lính thì đối phương cũng sẽ bị sát thương, khi sử dụng xong bạn có thể bồi thêm sát thương bằng đòn đánh thường kết hợp với lucian-noitai (Nội tại)

Khi đã đạt đến cấp độ 2,3 hãy cộng cho mình lần lượt skill lucian-e(E) và lucian-W(W). Lúc này bạn đã đủ bộ combo skill của mình rồi. Hãy sử dụng lucian-e(E) để chủ động tấn công hoặc né kỹ năng định hướng của đối phương sau đố sử dụng lucian-Q(Q) -> đánh thường và lucian-W(W) -> đánh thường, như vậy bạn sẽ hồi được 4s skill lucian-e(E)

Ngoài việc tăng thêm sát thương và tốc độ di chuyển thì lucian-W(W) còn có khả năng soi điểm “mù” như trong bụi cỏ chẳng hạn.

Giai đoạn giữa game

Khác các meta game trước, Lucian hiện nay có cách lên đồ thiên về khả năng hồi chiêu với 2 trang bị bắt buộc phải có là riu-denthan-kiem-ayumu-hd ( 30% giảm thời gian hồi chiêu) giúp bạn có thể spam skill combo của mình nhanh – hiệu quả hơn.

Nếu bạ muốn tăng tốc độ đẩy quái và trụ có thể sử dụng lucian-r(R) để dọn dẹp quái vật và lucian-e(E) -> đánh thường -> lucian-W(W) -> đánh thường để có thể gây sát thương trên trụ nhiều hơn

Combo cách chơi Lucian của cao thủ Hàn như sau: lucian-e(E) -> đánh thường -> lucian-Q(Q) -> đánh thường -> lucian-W(W) -> đánh thường -> lucian-Q(Q) -> đánh thường -> lucian-W(W) -> đánh thường -> lucian-r(R) để kết liễu đối phương.

Giai đoạn cuối game

Điểm yếu của Lucian khi về late game chính là tầm đánh thường khá ngắn, dễ bị tanker hay mid đối phương áp sát. Vì vậy bạn cần phải giữ skill lucian-e(E) sử dụng một cách hợp lý trong những trường hợp cần thiết. Không nên chủ động mở giao tranh khi không có tầm nhìn và đồng đội bên cạnh

Sử dụng lucian-r(R) để đẩy quá thật nhanh hoặc trước giao tranh để cấu rỉa máu đối phương được tý nào hay tý ấy. Sử dụng lucian-e(E) và lucian-W(W) để tránh kỹ năng định hướng của đối phương và tăng tốc độ di chuyển.

CÁCH LÊN ĐỒ LUCIAN

Phép bổ trợ Lucian khi đánh AD toc-bien-lmht hoi-mau
Trang bị khởi đầu của Lucian kiem-doran mau
Trang bị nên mua ở lần về 1-2 bua-chien giao giay mat-tim
Trang bị “trấn phái” của Lucian riu-den than-kiem-ayumu-hd song-kiem
Giày cho Lucian giay-toc-do-danh-hf
Cách lên đồ Lucian phổ biến nhất hiện nay

than-kiem-ayumu-hd giay-toc-do-danh-hf riu-den song-kiem vo-cuc huyet-kiem OR dao-thuy-ngan

Video hướng dẫn cách chơi lucian của TSM Doublelift

Đây là cách chơi lucian của người Hàn mà mình tìm được. Mình thấy có một số website hướng dẫn cách lên đồ lucian buid item kiểu khác những mình thấy không hiệu quả, và cách họ hướng dẫn đem bảng bổ trợ lucian và ngọc bổ trợ đều sai hoàn toàn. Vì thế bài viết này là bản update cách lên đồ lucian mới nhất trong mùa 7 này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😀