Đánh giá cho bài viết

Ezreal trong Meta game hiện tại vẫn còn khá mạnh mặc dù đã bị Riot chỉnh sửa lại thời gian hồi chiêu của uliltmate. Nhưng để tận dụng được sức mạnh Ezreal khi bị neft thì bạn phải có cách lên đồ ezreal, cách cộng bảng bổ trợ và đem ngọc bổ trợ ezreal sao cho hợp lý. Sau đây GameVNN sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ezreal AD mới nhất mùa 6. Bài viết này dựa trên cách chơi Ezreal của cao thủ Hàn Quốc.

Xem thêm:

💡 Toàn tập về bảng bổ trợ ad của cao thủ Hàn Quốc leo rank tại đây.

💡 1000 hình ảnh liên minh huyền thoại Full HD – không che làm hình nền máy tính, điện thoại.

NGỌC BỔ TRỢ EZREAL AD

ngoc bo tro ezreal ad mua 6
Ngọc bổ trợ Ezreal AD – Mùa 6
ngoc-sat-thuong-vat-ly 3 +2.25 Sát thương vật lý
r_1_3 9 +0.93 Sát thương vật lý
ngoc-xanh 6 +1.34 Kháng phép
ngoc-xanh 3 + 0.33/5s Tốc độ hồi năng lượng
ngoc-vang 9 +1.00 Giáp

BẢNG BỔ TRỢ EZREAL

bang bo tro ezreal ad mua 6
Bảng bổ trợ Ezreal AD của cao thủ Hàn Quốc – Mùa 6

CÁCH CỘNG KỸ NĂNG – SKILL EZREAL AD MÙA 6

ky nang ezreal ad mua 6
Cách cộng điểm kỹ năng Ezreal AD – Mùa 6

PHÉP BỔ TRỢ EZREAL AD

toc-bien-lmht Heal

CÁCH LÊN ĐỒ EZREAL AD – MID MÙA 6

Cách lên đồ Ezreal giai đoạn mới bắt đầu như sau:

luoi-hai binh-mau mat-phu-kien OR dorans-blade binh-mau mat-phu-kien

NHỮNG TRANG BỊ EZREAL MUA Ở LẦN VỀ 1-2

giot-nuoc-matEzreal Blue thường đi liền với trang bị Nước mắt nữ thần hầu. Ngoài việc có khả năng phục hồi mana để cho vị tướng Ezreal skil liên tục mà còn là tiền đề để lên những trang bị sau này như than-kiem-muramana chẳng hạn

thuy-kiemTrong phiên bản mới gần đây thì thủy kiếm đã không còn được cộng thêm sức mạnh phép thuật nhưng Nếu lần đầu về nhà bạn sở hữu số tiền >1.000 gold thì đây sẽ là lựa chọn thứ 2 cho bạn.

 

giay binh-mau2 trang bị này, nếu còn thừa tiền hãy mua chúng bởi ngoài việc tăng khả năng hồi máu từ
binh-mau + tốc độ chạy từ giay bạn có thể farm một cách an toàn và thoát được một số đột gank từ rừng đối phương.

mat-timMắt là vật bất li thân khi đánh LMHT trong phiên bản gần đây, bởi trình độ game thủ càng ngày càng cao vì thế bạn nên cắm mắt để bảo toàn tính mạng thì tốt hơn.

CÁCH LÊN ĐỒ EZREAL Ở GIAI ĐOẠN MID-GAME MÙA 6

Manamune_itemGiai đoạn mid-game hãy cố gắng lên cho Ezreal của mình được trang bị này, để đến late game bạn sẽ có được than-kiem-muramana với khả năng tăng dame, mana cho bạn khả năng hit and run vô địch.

gay-tay-bang-giaTrang bị không thể thiếu của cách lên đồ Ezreal Blue, tăng khả năng làm chậm đối phương, giảm thời gian hồi chiêu giúp bạn xài skill Q-ezreal.

giay-hoi-chieuHãy mua đôi giầy “chaco” này nếu bạn còn thừa ít gold nhé (tăng 10% thời gian hồi chiêu)

 

kiem-hai-tac-toTăng khả năng hút máu sau khi sử dụng Q-ezreal hoặc đánh thường. Kết hợp với gay-tay-bang-gia sẽ khiến đối phương rất khó chịu khi dính Q-ezreal của bạn.

NHỮNG TRANG BỊ LATE-GAME CHO EZREAL AD MÙA 6

than-kiem-muramana-1 guom-vo-danh giay-hoi-chieu gay-tay-bang-gia cung-xanh dao-hut-mana OR giap-thien-than

VIDEO THAM KHẢO CÁCH LÊN ĐỒ EZREAL AD – MÙA 6

Đây là cách lên đồ Ezreal ở vị trí AD của cao thủ Hàn Quốc, nhưng cũng có thể áp dụng với cách lên đồ này khi đi MID. Các bạn có thể tham khảo thêm ở video trên. Nếu bạn có cách cộng bảng bổ trợ ezreal, ngọc bổ trợ ezreal khác có thể bình luận tại bài viết này