[LMHT] 04 vị tướng cực phế khi chơi Ultra Rapid Fire

0
670

Chế độ Ulltra Rapid Fire vừa mới quay trở lại trong một vài ngày gần đây, hãy cùng GameVNN điểm qua những vị tướng cực phế trong chế độ chơi này nhé.

Tổng hợp chi tiết top 04 vị tướng cực phế khi chơi Ultra Rapid Fire

Xem thêm tin hay: https://gamevnn.org/top-5-tuong-di-rung-ba-dao-co-ty-le-thang-cao-nhat/

Trong suốt ngày hôm qua, chế độ Ultra Rapid Fire vừa mới được update tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhưng sự cố về máy chủ quá tải làm rất nhiều game thủ không truy cập được vào game, sever đi hoạt động ổn định lại vào khoảng 19h00 tối ngày hôm qua thì game thủ mới có cơ hội trải nghiệm chế độ URF

loi-may-chu-lmht

Quả thật, chế độ Ultra Rapid Fire đã đem đến 1 sự phấn khích, mong đợi cực lớn cho fan hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi lẽ với chế độ này, không còn cái gọi là phân biệt trình độ game thủ mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Ở trong chế độ URF, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu. Nhưng trước tiên, hãy cùng xem lại đặc điểm của chế độ chơi Ultra Rapid Fire nhé:

4-vi-tuong-cuc-phe-trong-u-r-f

Trong chế độ này, mọi người chơi sẽ đều được hưởng những quyền lợi sau đây:

– Tất cả mọi chiêu thức đều không tiêu hao gì cả (Năng lượng, Nội Năng, …).

– Tiêu hao máu Chỉ còn 50%.

– Giảm thời gian hồi chiêu 80% (Ngọc bổ trợ, trang bị, bảng bổ trợ và kĩ năng không giúp giảm thời gian hồi chiêu).

– Kháng hiệu ứng 25%.

– Tốc độ di chuyển +60.

– Tốc độ tấn công tăng thêm +50% (+100% cho tướng đánh xa).

– Chí mạng 200% sát thương cơ bản ⇒ 225% sát thương cơ bản.

– Vàng 500% tốc độ nhận vàng trung bình tại Summoner’s Rift.

– Sát thương Tất cả mọi thứ đều gây cực kì nhiều sát thương.

– Máu Tất cả mọi thứ đều có cực kì nhiều máu.

Và bây giờ, hãy cùng điểm qua những vị tướng bạn không nên pick trong chế độ Ultra Rapid Fire nhé.

Yasuo

yasuo

Yasuo là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được game thủ yêu thích nhất. Người Đấu Sĩ với lối chơi bay bướm, đầy hoa mĩ và cực mạnh trong những pha combat tổng khi hất tung và chém ultimate vào nhiều mục tiêu. Tuy nhiên, Ultra Rapid Fire lại không phải là mảnh đất lành dành cho Yasuo và đồng đội của mình.

Xem thêm: cách lên đồ yasuo Faker mùa 6

Bởi lẽ có thể nói, Kẻ Bất Dung Thứ không tận dụng được yếu tố bá đạo nhất của U.R.F, đó chính là thời gian hồi chiêu. Trong khi đó, các kỹ năng của Yasuo đều có cooldown khá nhanh như chiêu Q và E. Hơn nữa, vốn mạnh mẽ ở trong những tình huống combat tổng vào giữa game. Thế nhưng tại chế độ chơi U.R.F, người chơi lại quan tâm chủ yếu đến việc đẩy trụ nhanh. Một trận đấu chỉ diễn ra tầm 20 phút. Chính vì thế, Yasuo gần như bị “phế” bỏ hoàn toàn trong chế độ này.

Xinzhao

xinzhao

“Thần thông” Tể tướng Demacia đang là vị tướng hot pick đi rừng trong phiên bản 6.8 hiện nay. Chắc chỉ có thanh niên nào thích “thông” liên tục không ngừng nghỉ, chơi theo tiêu chí “for fun”. Nhưng khi chơi trong chế độ U.R.F thì xinzhao không phải là lựa chọn chuẩn xác. Cực phế trong giao tranh tổng, điều mà xinzhao không thể làm trong U.R.F. Vì thế nếu bạn muốn chơi xin zhao, chỉ nên chọn vị tướng này khi đánh “thường” hoặc “xếp hạng” thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn với cách lên đồ xin zhao hổ báo trong bài viết này để tham khảo thêm.

Leesin

leesin

Trong chế độ U.R.F thì Leesin “mù” theo đúng nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, bởi bạn không thể áp sát đối phương để sử dụng insec hay tut tốc biến -> vô ảnh cước cả. Thử hình dung team đối phương có fizz leblance EzrealSquare thì đến bao giờ bạn mới chạm được vào người đối phương???

Vì thế hãy tìm hiểu thêm cách lên đồ leesin ở chế độ đánh xếp hạng hoặc đánh thường của cao thủ Hàn Quốc nhé.

Mundo

6

Chúng ta từng chứng kiến việc một gamer sử dụng Mundo đã Ném Dao Phay đến…chết chính mình. Hơn nữa, bộ chiêu thức của Dr.Mundo cũng chả có gì ưu điểm trong chế độ U.R.F này cả. Có chăng chỉ là độ trâu bò và ném Q liên tục. Nhưng như thế dường như vẫn là chưa để Mundo được pick trong Ultra Rapid Fire.