bang ngoc bo tro ap mid mua 6

Sau đây GameVNN sẽ hướng dẫn cho các bạn chưa biết cách đem ngọc bổ trợ AP đi mid và cách cộng bảng bổ trợ AP như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ Update liên tục các bảng ngọc bổ trợ mới nhất, hot nhất từ cao thủ Hàn Quốc.

Học hỏi kinh nghiệm được tổng hợp từ Bảng Ngọc bổ trợ AP đi MID của cao thủ Hàn Quốc

Tham khảo thêm: https://gamevnn.org/cach-len-tryndamere-bang-ngoc-bo-tro-tryndamere-top/

Tin HOT Bảng bổ trợ AD của SKT T1 Bang.

BẢNG BỔ TRỢ AP THÔNG THƯỜNG

bang bo tro ap di mid thong thuong
Bảng bổ trợ AP đi MID Standard – Mùa 6

Đây là cách cộng bảng bổ trợ ap đi mid thông thường, hầu như dành cho mọi vị tướng AP. Bảng bổ trợ này phù hợp với nhiều vị tướng như LeBlancSquare lulu-icon,..

ma-thuat: Tăng thêm khả năng gây sát thương là điều mà hầu hết các vị tướng AP không thể thiếu. feast sẽ giúp bạn có thể duy trì được lượng máu sau khi tiêu diệt quái vật, tăng khả năng trụ lane, farm được nhiều và có nhiêu điểm kinh nghiệm hơn.

natural-talent sẽ cho bạn khả năng dồn sát thương khi bạn chơi LeBlancSquare lulu-icon AhriSquare. Nhưng điểm bổ trợ vampirism khả năng hồi máu sẽ phù hợp với vị tướng MorganaSquare hoặc bạn có thể cộng theo mục đích của bạn 1 – Trụ lane, 2- Khô máu.

bounty-hunter sẽ tăng cho bác 1% sát thương khi tham gia hạ gục tướng địch. Mà khả năng trong 1 pha combat bạn có thể hỗ trợ hoặc giết 3 mạng => Bạn sẽ nhận được 3% dame phép nữa. Còn oppressor chỉ tăng 2.5% dame với những vị tướng nào bị dính CC ( choáng, làm chậm,..). Nếu bạn chơi vị tướng không có nhiều khả năng không chế thì đây không nên cộng vào oppressor.

secret-stash luôn là điểm bổ trợ được ưu tiên tăng khả năng hồi phục máu (rất tốt để trụ lane) giữa assassin tăng 2% sát thương khi không có đồng minh?? (đây là trò chơi động đội – vậy nếu bạn cộng vào điểm này thì lúc combat điểm bổ trợ này sẽ trở nên “phế” và runic-affinity 15% thời gian bùa lợi từ quái rừng ( nhưng nếu jungle bạn không nhường bùa thì chuyện gì sẽ xảy ra??). Tuy điểm assassin rất có lợi khi bạn chơi LeBlancSquare AhriSquare nhưng ở thời điểm hiện tại, meta game có nhiều thay đổi nó cũng sẽ không phát huy đuộc hết sức mạnh của điểm bổ trợ này.

BẢNG BỔ TRỢ AP ĐI MID POKE – CẤU RỈA MÁU

bang bo tro ap di mid poke
Bảng bổ trợ AP đi MID Poke – Mùa 6

BrandSquareCassiopeiaSquare là 2 vị tướng được hưởng lợi nhiều từ cách cộng bảng bổ trợ AP cấu rỉa, spam skill. runic-affinity sẽ giúp bạn có thể xả skill thoải mái hơn khi được jungle nhường bùa lợi

BẢNG BỔ TRỢ AP ĐI MID MELEE – TAY NGẮN

bang bo tro ap di mia tay ngan
Bảng bổ trợ AP đi MID Melee – Mùa 6

kassadin fizz ekko là những vị tướng phù hợp nhất với bảng bổ trợ này. double-edged-sword sẽ được 3 vị tướng này phát huy hết điểm mạnh nếu tiếp cận được vào người đối phương.

NGỌC BỔ TRỢ AP MID LANE MÙA 6

ngoc bo tro ap mid
Ngọc bổ trợ AP MID mới nhất – Mùa 6
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 + 4.95 Sức mạnh phép thuật
mau-theo-cap 9 + 1.33 Máu mỗi cấp
r_1_3 9 + 0.87 Xuyên kháng phép
giam-thoi-gian-hoi-chieu 9 + -0.09% Thời gian hồi chiêu

Trên là cách đem ngọc bổ trợ ap đi mid của một số cao thủ Hàn Quốc, nhưng không phải là tất cả. Bạn có thể thay đổi tuỳ vào tướng mà các bạn chơi, ví dụ như ekko diana thì bạn có thể thay đổi một số ngọc sau:

poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 + 4.95 Sức mạnh phép thuật
ngoc-vang 9 + 1.00 Giáp
r_1_3 9 + 0.87 Xuyên kháng phép
ngoc-xanh 9 + 1.34 Kháng phép

Đây là một số cách đem Bảng Ngọc bổ trợ AP mùa 6 mới nhất từ cao thủ Hàn Quốc mà mình tổng hợp được. Nếu có sự thay đổi về bảng – ngọc bổ trợ thì mình sẽ UPDATE liên tục cho các bạn tiện theo dõi 😀