Cách lên đồ Bard SP, Bảng bổ trợ, Ngọc bổ trợ mùa 6

0
3115
Cách lên đồ Bard SP của Faker mùa 6

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Bard SP mùa 6 từ cao thủ Hàn Quốc ( Faker, Madlife, Meiko,..) mới nhất . Tuy Bard là tướng hỗ trợ nhưng cách chơi bard lại khó hơn những vị tướng hỗ trợ khác một chút. Sau đây GameVNN sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Bard ở vị trí hỗ trợ có thể “gánh” team như Madlife 😀

Học hỏi cách lên đồ Bard SP, Bảng bổ trợ, Ngọc bổ trợ mùa 6

Xem thêm tin : https://gamevnn.org/cach-len-do-bang-ngoc-bo-tro-master-yi-rung-jungle/
cach len do bard sp faker mua 6
Cách lên đồ Bard SP của Faker mùa 6

NGỌC BỔ TRỢ BARD

ngoc bo tro bard sp mua 6
Ngọc bổ trợ Bard SP – Mùa 6
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +1.5% Tốc độ chạy
r_1_3 9 +0.91 Giáp
ngoc-vang 9 +8 Máu
ngoc-xanh 9 +1.34 Kháng phép

Bởi Bard là vị tướng hỗ trợ theo thiên hướng đảo đường, vì vậy việc lụa chọn ngoc-tim-bac-3 Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển để kết hợp với việc nhặt “chuông”, cung cấp cho bard lượng tốc độ chạy đáng kể để hỗ trợ đồng đội kịp thời và quay trở về lane bot nhanh hơn khi đảo đường. Ngọc bổ trợ này sẽ khiến Bard cứng cáp hơn trong giao tranh với ngọc giáp, ngọc máu bổ trợ rất nhiều

BẢNG BỔ TRỢ BARD

bang bo tro bard sp mua 6
Bảng bổ trợ Bard SP – Mùa 6

Với style tướng hỗ trợ sức mạnh phép thuật việc cộng điểm then chốt thunderlords-decree là điều cần thiết. Bảng bổ trợ KHÉO LÉO 18 – KIÊN ĐỊNH 12 sẽ phát huy hết hiệu quả vị tướng support cực kỳ khó này.

CÁCH CHƠI BARD

Sau 15 giây đầu tiên của trận đấu, bard đã có thể đi nhặt chuông đầu tiên. Hãy nhanh chóng lượm chúng thật nhanh bởi điều này sẽ giúp bạn lên level 2 sớm hơn đối phương.

Cách chơi bard ở đầu trận có việc phải làm: Đi đường & Đảo đường

I . Đi Đường

bard không phải là vị tướng chủ động mở giao tranh hoặc ép lane được đối phương ở giai đoạn đầu. Vì thế bạn hãy chủ động chọn lựa thời cơ thích hợp để sử dụng Q-barrd khi đối phương đứng gần tường, 2 tướng đối phương đứng thẳng hàng nhau hoặc phía sau tướng địch là một con quái hoặc ngược lại sẽ tạo hiệu hơn khi gây “choáng” đối phương

Nếu tướng đi rừng của bạn xuất hiện, hãy lui về và sử dụng E-bard để tạo điều kiện cho tướng rừng bên bạn áp sát đối phương là việc cần làm mỗi khi team bạn chủ động gank. Còn ngược lại bạn ở thế bị động, ép lane hoặc bị gank, hãy sử dụng E-bard để có thể chạy trốn khỏi đợt gank từ đối phương.

Luôn sử dụng W-bard ở gần trụ hoặc phía sau AD team bạn, giúp AD team bạn có khả năng phục hồi máu sau mỗi làn trao đổi chiêu thức với tướng địch (Khi sử dụng W-bard không nên “ăn vội” hãy đợi một lúc sau hãy “ăn” để đạt được hiệu quả tốt nhất)

II . Đảo Đường

Việc đảo đường để thu thập chuông của bạn hiệu quả khi và chỉ khi bạn tạo được hiệu quả, hỗ trợ lane khác (cắm mắt, gank mid) còn nếu không đông đội lane bot của bạn sẽ bị thọt, khó farm hơn khi luôn ở thế 1 vs 2.

Việc trước khi đảo đường cần làm là W-bard gần trụ hoặc phía sau AD team bạn. Sử dụng E-bard để mở giao tranh những pha roaming hoặc đơn thuần là quay trở về bảo kê AD nhanh chóng hơn.

Đừng quá chú ý vào việc nhặt chuông, có thể đối phương sẽ “bẫy” bạn. Thứ tự ưu tiên cắm mắt -> nhặt chuông -> đảo đường.

CÁCH LÊN ĐỒ BARD

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CỦA BARD

luoi-guomLưỡi gươm đao thuật là trang bị mà hầu như hỗ trọ sức mạnh phép thuật nào cũng phải lên, ngoài khả năng tăng tốc độ hồi năng lượng và sức mạnh phép thuật, luoi-guom còn cho bard lượng vàng theo giây và sau khi sử dụng skill hoặc đòn đánh thường và người đối phương.

mauKhi cộng bảng bổ trợ như trên, binh-mau sẽ tự chuyển thành mau. Tăng khả năng hồi máu tức thời cho bard, giúp bard trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu trận

mat-phu-kienKhoảng thời gian đầu trận hầu như tất cả vị tướng đều sử dụng mat-phu-kien đem lại tầm nhìn nhất định cho bạn trong vòng 60s. Bởi nếu bị gank thì bard khó có thể thoát thân được ngoài việc sử dụng tốc biến.

TRANG BỊ LẦN ĐẦU TIÊN VỀ NHÀ

nanh-bangĐược nâng cấp từ luoi-guom để tăng thêm khả năng nhận vàng theo giây, tăng sức mạnh phép thuật, khả năng hồi phục năng lượng giúp bạn hỗ trợ AD nhiều hơn.

da-toa-sang Nếu bạn đủ điều kiện, hãy mua da-toa-sang càng sớm càng tốt, tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn, dễ dàng phản gank và đặc biệt bạn có thể đảo đường nhiều hơn. Lượng máu từ da-toa-sang cũng giúp bard không bị bệnh “thiếu máu” bẩm sinh nữa.

giayChạy càng nhanh càng tốt, mua giầy sẽ giúp bạn đảo đường nhanh hơn và hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Thoát khỏi pha gank của đối phương dễ dàng hơn nếu bạn mua giay

mat-tim Tăng khả năng kiểm soát bản đồ với mat-tim. Khác với con mắt thường, mat-tim tồn tại vĩnh viễn nếu nó không bj phá hủy từ kẻ địch. Hãy cắm ở những vị trí đắc địa và khó phá nhất

TRANG BỊ LATE-GAME BARD

giay-bac yeu-sach-bang-hau hong-ngoc-toa-sang day-chuyen-iron-solari tim-bang hom-bao-ho-mikel OR diem-bao-zeke

VIDEO SKT FAKER T1 CHƠI BARD SP MÙA 6