[Guide] Hướng dẫn chơi, Cách lên đồ Darius đi TOP mùa 6

0
23604

Đây có lẽ là vị tướng mà nhiều bạn mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thích nhất, trong đó có cả mình . Bởi cách chơi Darius đi top rất đơn giản, không khó như các bạn nghĩ. Hôm nay Gamevnn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ darius đi TOP mùa 6 phiên bản 6.9 mới nhất trong đợt update tại máy chủ Việt Nam vừa qua. Với mate game hiện tại, có khá nhiều cách build lên đồ cho darius sau đây mình có tham khảo cách chơi darius tại sever Hàn và một số cao thủ khác ở máy chủ Bắc Mỹ để đưa ra được cách chơi, cách lên đồ darius hợp lý nhất.

Tham khảo kinh nghiệm từ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Darius đi TOP mùa 6

Xem thêm: https://gamevnn.org/cach-len-do-bang-ngoc-bo-tro-xinzhao-di-rung/

💡 Tham khảo cách chơi yasuo mới nhất mùa 6 tại đây.

💡 Cách chơi ekko bá đạo của Sofm

NGỌC BỔ TRỢ DARIUS

I. Cách đem ngọc bổ trợ darius thiên về tốc độ chạy:

ngoc bo tro darius top mua 6
Ngọc bổ trợ Darius TOP mùa 6 – Tốc độ chạy
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +4.5% Tốc độ di chuyển
r_1_3 8 +0.95 Sát thương vật lý
ngoc-chi-mang 1 +0.93% Chí mạng
ngoc-vang 9 +1.0 Giáp
ngoc-xanh 9 +1.34 Kháng phép

II. Cách đem ngọc bổ trợ darius thiên về dame(sát thương vật lý)

poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +2.23 Sát thương vật lý
r_1_3 8 +0.95 Sát thương vật lý
ngoc-chi-mang 1 +0.93% Chí mạng
ngoc-vang 9 +1.0 Giáp
ngoc-xanh 9 +1.34 Kháng phép

💡 Nhìn chung qua 2 cách đem ngọc bổ trợ darius ở trên không khác nhau là mấy, chỉ thay đổi ở vị trí ngọc TÍM, nhưng theo ý kiến của mình, cầm ngọc tốc độ chạy vẫn là hay nhất, bởi giao đoạn đầu trận bạn rất có thể gank, Darius là tướng không có skill (kỹ năng) để thoát thân, vì vậy hãy chọn cách I nếu khả năng đọc map, và kiểm soát tình hình trận đấu của bạn không được tốt.

BẢNG BỔ TRỢ DARIUS

bang bo tro darius di top mua 6 gamevnn
Bảng bổ trợ Darius TOP – Mùa 6

💡 Tại máy chủ Việt Nam, các bạn thường thấy họ sẽ cộng bảng bổ trợ darius theo hướng STVL (CUỒNG BẠO 18 – KIÊN ĐỊNH 12), mình đã test thử với cách lên đồ darius ở dưới và cảm giác không hiệu quả. Thay vào đó mình cộng như trên với CUỒNG BẠO 12 – KIÊN ĐỊNH 18, vừa trụ đường được tốt, vừa có khả năng dồn sát thương mà khả năng chịu đòn – tanker cũng chả kém.

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG ( SKILL ) DARIUS TOP

cach cong diem ky nang darius top mua 6
Cách cộng điểm kỹ năng Darius TOP mùa 6

CÁCH LÊN ĐỒ DARIUS TOP MÙA 6

Item (trang bị) đầu trận đấu của Darius: binh-bien-di mat-phu-kien HOẶC dorans-blade binh-mau

riu-denTrang bị đầu tiền mà Darius cần phải lên đó chính là rìu đen, vì thế lần đầu tiên nhà nhà hay mua cho mình bua-go hoặc dai-lung (tùy vào hero đối phương là champ gì để lên item cho phù hợp). những phiên bản gần đây, rìu đen đã được Riot buff mạnh mẽ. Vừa cho Darius khả năng thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng các kỹ năng nhanh hơn mà con đem lại lượng máu lớn giúp Darius cứng cáp hơn. Ngoài ra cộng thêm chút dame vật lý cũng là điều cần thiết cho Darius ở giai đoạn đầu trận đấu.

giay-bacGiày bạc có lẽ là trang bị phù hợp nhất cho Darius mùa này, tăng tốc độ chạy nhanh khi kết hợp với bảng ngọc tốc độ chạy ở trên, vừa có khả năng giảm thời gian khống chế hiệu ứng làm chậm

giap-tam-linhTrang bị này là sự kết hợp hoàn hảo giữa skill Q-darius và khả năng phục hồi máu của giap-tam-linh . Giảm khả năng thời gian hồi kỹ năng Darius thêm 10% nữa + với giảm thời gian hồi chiêu riu-den thì bạn tha hồ mà spam skill vào người đối phương.

NHỮNG TRANG BỊ LATE-GAME CỦA DARIUS

riu-den > giay-thuy-ngan-1 > giap-liet-si > giap-tam-linh > (mong-vuot-hd OR giap-lam-cham) > giap-thien-than-1

VIDEO THAM KHẢO CÁCH CHƠI, CÁCH LÊN ĐỒ DARIUS

💡 Trên là hướng dẫn cách lên đồ darius đi top mùa 6 trong bản cập nhập 6.9 vừa qua. Các bạn muốn góp ý về cách chơi riêng của mỗi người hãy comment ngay tại bài viết. Chúc các bạn chơi LMHT vui vẻ. Cố gắng thoát khỏi hell elo nhé 😆