[Jax Rừng] Cách lên đồ Jax, Bảng Ngọc bổ trợ Jax mùa 6

0
35979
cach choi jax di rung mua 6

Trong những phiên bản update Liên Minh Huyền Thoại gần đây của Riot, Jax đi rừng hiện đang là xu hướng hot trên máy chủ Việt Nam lẫn quốc tế, đặc biệt ở xứ sở của oppa Faker. Cách lên đồ Jax và cách chơi jax đi rừng dưới đây được gamevnn tổng hợp từ các oppa Hàn Quốc và cao thủ sever Bắc Mỹ.

Học hỏi kinh nghiệm về cách lên đồ Jax [Jax Rừng], Bảng Ngọc bổ trợ Jax mùa 6

Xem thêm tin: https://gamevnn.org/cach-len-garen-bang-ngoc-bo-tro-garen-top/
cach len do jax di rung mua 6
Cách lên đồ Jax đi rừng – Mùa 6

NGỌC BỔ TRỢ JAX ĐI RỪNG

ngoc bo tro jax di rung mua 6
Ngọc bổ trợ Jax đi rừng – Mùa 6
poster_14-10-2015-12-23-19-64x64 3 +4.5% Tốc độ đánh
r_1_3 9 +0.95 Sát thương vật lý
ngoc-vang 9 +1 Giáp
ngoc-xanh 9 +1.34 Kháng phép

BẢNG BỔ TRỢ JAX ĐI RỪNG

bang bo tro jax di rung mua 6
Bảng bổ trợ Jax đi rừng – Mùa 6

Trong bảng bổ trợ jax đi rừng ở sever EU,NA có một số người chơi họ cộng vào Vampirism_mastery_s2Nuốt chủng thay cho điểm Double-Edged_Sword_mastery_S4Gươm hai lưỡi. Nhưng khi xem bảng bổ trợ jax của các oppa hàn xẻng thì họ lại cộng điểm Double-Edged_Sword_mastery_S4Gươm hai lưỡi sẽ có lợi hơn khi trao đổi chiêu thức hay dồn sát thương vào đối phương khi đi gank hiệu quả hơn. Điểm Vampirism_mastery_s2Nuốt chủng dành cho những game thủ thích farm, cầu hoà mà thôi :D.

PHÉP BỔ TRỢ

toc-bien-lmhtMặc dù cách lên đồ Jax của các oppa Hàn rất hổ báo cáo chồn nhưng đây là phép bổ trợ bất di bất dịch của 90% vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Giúp gank và trốn thoát hiệu quả hơn khi đi rừng

tfffff100% những vị tướng đi rừng đều lựa chọn tfffff này là phép bổ trợ thứ hai. Hỗ trợ farm nhanh hơn và đặc biệt khi được nâng cấp theo trang bị đi rừng dao-dung-do hoặc guom-truy-tung thì có thể tác động lên tướng địch.

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG

cach cong diem ky nang jax di rung
Cách cộng điểm Kỹ Năng Jax đi rừng – Mùa 6

CÁCH CHƠI JAX ĐI RỪNG HIỆU QUẢ

Nếu bạn ở đội xanh: Ăn bùa đỏ bằng tfffff -> bãi sói -> bùa xanh tfffff -> nếu bạn còn thấp máu thì hãy về nhà mua trang bị, còn không hãy đi gank, hỗ trợ đồng đội giao đoạn đầu game cũng rất quan trọng.

Nếu bạn ở đội đỏ: Ăn cóc tfffff -> Bùa xanh -> ăn bãi sói -> bùa đỏ tfffff, đi gank hoặc trở về nhà mua trang bị.

Đây là cách đi rừng khá thông thường của nhiều vị tướng jungle khác. Nếu có cơ hội, sau khi dọn dẹp “bãi sói” hay đi gank nếu không được thì bạn hãy ăn “cua” để giúp đồng đội có tầm nhìn rõ hơn ở khu vực này .

Cố gắng hoàn thành cho mình trang bị đi rừng cơ bản nhất là guom-truy-tung hoặc 1415 để bạn có thêm hiệu ứng làm chậm như vậy đi gank sẽ hiệu quả hơn.

Combo khi đi gank của jax đi rừng:

+ Để gank hiệu quả, bạn nên bật e_jax(E) trước khi lao vào đối phương, sử dụng q_jax(Q) để tiếp cận và đồng thời kích hoạt e_jax(E) thêm lần nữa (sẽ gây hiệu ứng “choáng”) -> bồi thêm sát thương bằng w_jax(W).

+ Đây là cách combo khi ở trong giao tranh tổng: kích hoạt w_jax(W) đồng thời dùng q_jax(Q) để tiếp cận đối phương -> bật e_jax(E) để chống chịu sát thương từ đối phương từ 1-2s rồi kích hoạt hoạt e_jax(E) thêm lần nữa (sẽ gây hiệu ứng “choáng”)

CÁCH LÊN ĐỒ JAX RỪNG MÙA 6

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU KHI JAX ĐI RỪNG

dao-tho-san poster_12-11-2015-07-36-07-50x50 OR dao-tho-san binh-mau-x3 OR 1039 poster_12-11-2015-07-36-07-50x50

TRANG BỊ KHI BẠN VỀ 1-2 LẦN

1415Đây là trang bị quá hợp lý khi với cách chơi jax đi rừng kết hợp với 1415(40% tốc độ đánh, 30 sát thương phép thuật mỗi đòn đánh) sẽ hỗ trợ Jax tốt nhất trong giai đoạn đầu, bổ sung thêm sát thương và làm chậm mục tiêu để có thể sử dụng hết combo skill của mình.

2032Nếu đầu game bạn mua cho mình poster_12-11-2015-07-36-07-50x50 thì hãy nâng cấp cho mình 2032 để tăng khả năng hồi phục. Mỗi khi bạn trở về nhà sẽ hồi lại 5 điểm tích luỹ và khi giết được 1 con quái vật to sẽ hồi lại cho bạn 1 điểm hồi 60 máu 35 năng lượng trong 8 giây.

cuochim 1026Đây là 2 trang bị là ưu tiên thứ 3,4 sau khi trở vè nhà tiếp theo của bạn. Việc ưu tiên lên 3064_Spike_the_Ripper càng sớm càng tốt thì càng có lợi cho Jax

giay mat-timMua ngay cho mình những trang bị này khi bạn đã hoàn thành xong những trang bị ở trên, mat-timgiay là hai trang bị không thể thiếu khi chơi Jax jax đi rừng được

TRANG BỊ LATE-GAME CỦA JAX ĐI RỪNG

1415>3064_Spike_the_Ripper>giay-bac>sung>guom-vo-danh>(mong-vuotORgiap-liet-si)

VIDEO THAM KHẢO CÁCH LÊN ĐỒ JAX ĐI RỪNG

Trên đây là cách chơi jax đi rừng cơ bản nhất, các bạn có thể dễ dàng áp dụng cũng như tìm hiểu thêm một số cách lên đồ jax đi rừng khác ở một số website khác nhau. Nếu các bạn có góp ý gì về bảng bổ trợ jax hoặc ngọc bổ trợ jax các bạn có thể comment ngay tại bài viết này nhé. Chúc các bác đánh jax đi rừng hiệu quả!