cach len do kled top moi nhat

Riot vừa lại cho ra mắt vị tướng mới nữa mang tên Kled với bộ chiêu thức khá mới lạ sẽ gây khó khăn cho các bạn khi tìm hiểu về cách lên đồ Kled và cách đem bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này sao cho hiệu quả nhất. Sau đây GameVNN sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Kled đi top lên đồ và mang bảng bổ trợ của cao thủ Hàn.

Tham khảo chuẩn cách lên đồ Kled, Bảng ngọc bổ trợ Kled TOP

Tin HOT Bảng bổ trợ Tryndamere đi TOP với Kled

Tin HOT Bảng bổ trợ Annie đi MID cực khoẻ của siêu sao Hàn Quốc

_____ ĐÃ UPDATE CÁCH LÊN ĐỒ KLED ĐI RỪNG_____

BẢNG BỔ TRỢ KLED TOP

Đây là cách đem bảng bổ trợ Kled lên dame

bang bo tro kled top gamevnn

Cách đem Bảng bổ trợ Kled TOP cao thủ Hàn Quốc

Còn đây là bảng bổ trợ Kled TOP TANK nhé các bạn.

bang bo tỏ kled top tank

Bảng bổ trợ Kled Jungle (Rừng)

Phong cách này chơi kiểu khô máu nhé các boy, dồn dame với gank thì kinh khủng với Ý chí thần sấm.

bang bo tro kled jungle rung

Còn dưới này là bảng bổ trợ kled tank khi đi rừng

bang bo tro kled rung tank

NGỌC BỔ TRỢ KLED

Những bảng bổ trợ dưới đây đều có thể áp dụng cho Kled đi RỪNG (Jungle) hoặc Kled đi TOP đều được nhé các bạn.

ngoc bo tro kled top

Cách đem Ngọc bổ trợ Kled TOP cao thủ Hàn Quốc
ngoc-sat-thuong-vat-ly 3 + 4.5% Tốc độ đánh
9 + 0.93 Sát thượng vật lý
ngoc-vang 9 + 1.0 Giáp
ngoc-xanh 9 + 1.34 Kháng phép

Hoặc lên theo ngọc bổ trợ Kled theo cách này cũng được nhé các bạn

ngoc-sat-thuong-vat-ly 2 + 2.23 Sát thương vật lý
ngoc-sat-thuong-vat-ly 1 + 4.5% Tốc độ đánh
9 + 0.93 Sát thương vật lý
ngoc-vang 9 +1.0 Giáp
ngoc-xanh 3 + 1.34 Kháng phép
ngoc-giam-thoi-gian-hoi-chieu 6 – 0.83% Giảm thời gian hồi chiều

Lựa chọn tiếp theo, bạn cũng có thể đem ngọc bổ trợ theo cách dưới đây của 1 số cao thủ bên Bắc Mỹ:

ngoc-sat-thuong-vat-ly 2 + 4.26 Giáp
ngoc-hut-mau 1 + 4.5% Tốc độ đánh
9 +0.95 Sát thương vật lý
ngoc-mau-theo-cap 9 + 12 máu mỗi cấp (216.01 ở level 18)
ngoc-xanh 4 + 1.34 Kháng phép
ngoc-016-khang-phep-moi-cap 5 + 0.16 Kháng phép mỗi cấp (15 ở level 18)

CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG KLED

ky nang kled top

Nội tại Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát:

noi tai than lan hen nhat kledTrên Ngựa: Skaarl chia sẻ sát thương nhận vào với Kled khi máu của Skaarl hết, Skaarl sẽ bỏ chạy để lại Kled chiến đấu một mình.
Dưới Ngựa: kỹ năng của Kled sẽ thay đổi, Kled cộng thêm (100 + 5 mỗi cấp) tốc độ di chuyển khi đi về phía tướng địch, nhưng chỉ gây ra 80% sát thương với các đòn đánh thường. Kled triệu hồi lại Skaarl khi giết hay tấn công tướng địch, trụ, quái lớn khi đủ 100 nộ, Kled sẽ gọi lại Skaarl với (50% tại cấp 1. 60% tại cấp 6, 70% tại cấp 11, 80% tại cấp 16) máu .

Dây Thừng Bẫy Gấu (Q):

day thung bay gau kled gamevnnThời gian xoay chiêu: 9/8.5/8/7.5/7s.
Kled quăng dây thừng theo hướng đã chọn, gây 25/50/75/100/125 (0.6 AD) sát thương lên các mục tiêu trúng phải và quấn dây thừng vào tướng địch hay quái lớn đầu tiên, sau 2sKled sẽ gây thêm 50/100/150/200/250 (1.2 AD) đồng thời kéo mục tiêu về phía của Kled và làm chậm 40/45/50/55/60% trong 1.5s.

Súng Lục Bỏ Túi (Q):

sung luc bo tui kledThời gian xoay chiêu: 20s.
Kled bắn về phía trước gây 30/45/60/75/90 (0.8 AD) sát thương và đẩy lùi bản thân về phía sau.

Khuynh Hướng Bạo Lực (W):

khuynh huong bao luc kled

Thời gian xoay chiêu: 14/12.5/11/9.5/8s.
Nội tại: khi Kled tấn công bởi đòn đánh thường, Kled nhận thêm 150% tốc độ đánh trong 4đòn đánh tiếp theo tồn tại 4s. Phát đánh thứ tư của Kled sẽ được cộng thêm20/30/40/50/60 (4/5/6/7/8% (5% mỗi 100 sát thương cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu.

Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E):

cuoi ngua dau thuong kledThời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.
Kled lướt về vị trí đã chọn gây 20/45/70/95/120 (0.6 AD) sát thương lên các mục tiêu trúng phải, nếu Kled lướt trúng tướng hoặc quái lớn Kled sẽ được tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1s, tái kích hoạt để lướt về và gây thêm một lần sát thương.

Xung Phooong!!! (R):

xung phong kledTầm Thi Triển: 5000.
Thời gian xoay chiêu: 160/140/120s.
Kled lăn tới vị trí đã chọn và tạo ra một lớp lá chắn giúp chặn 200/300/400 (3.0 AD cộng thêm) trong 2s khi kết thúc lăn và gây 12/15/18% (12% mỗi 100 AD) máu tối đa của mục tiêu Kled khi húc vào tướng địch đầu tiên trúng phải.

CÁCH CHƠI KLED

khuynh huong bao luc kledKhuynh Hướng Bạo Lực (W) là một trong những kỹ năng làm lên sức mạnh Kled khi đi lane với đối thủ. Nhưng làm sao để triển khai kỹ năng này hiệu quả thì bạn nên tập luyện thật nhiều với kỹ năng này

– Trong giai đoạn đi đường, bạn hãy chủ động dùng day thung bay gau kled gamevnnDây Thừng Bẫy Gấu (Q) để cấu máu đối phương càng nhiều càng tốt, khi giữ được chân đối phương hãy sử dụng ngay khuynh huong bao luc kledKhuynh Hướng Bạo Lực (W) để tăng thêm sát thương.

– Dùng cuoi ngua dau thuong kledCưỡi Ngựa Đấu Thương (E) để tiếp cận mục tiêu > khuynh huong bao luc kledKhuynh Hướng Bạo Lực (W) để tấn công > day thung bay gau kled gamevnnDây Thừng Bẫy Gấu (Q) để giữ chân đối phương và dồn sát thương > Khi mất đi Skaarl bạn hãy sử dụng sung luc bo tui kledSúng lục bỏ túi (Q) để kết liễu đối phương hoặc đơn giản là rút lui về vị trí an toàn.

Ở giai đoạn giao tranh:

– Nếu không có Skaarl thì Kled mất đi thể chủ động và chủ nên yếu ớt, chính vì điều này bạn cần phải tính toán kỹ càng đễ giữ Skaarl trước khi giao tranh.

– Sử dụng day thung bay gau kled gamevnnDây Thừng Bẫy Gấu (Q)cuoi ngua dau thuong kledCưỡi Ngựa Đấu Thương (E) làm chậm mục tiêu và dồn sát thương.

xung phong kledXung Phooong!!! (R) là kỹ năng mở giao tranh hiệu quả nhất của vị tướng Kled. Hãy chủ động sử dụng để có pha gank hiệu quả nhé.

VIDEO CÁCH COMBO KLED

CÁCH LÊN ĐỒ KLED

Cách lên đồ Kled đi TOP

Phép bổ trợ Kled TOP toc-bien-lmht dich-chuyen
Trang bị khởi đầu đi TOP của Kled kiem-doran binh-mau-hd mat-phu-kien
Trang bị khi Kled về 1-2 lần bua-go bua-chien giay mat-tim
Trang bị bắt buộc phải có của Kled riu-den da-kiem chuy-gai-hd
Giầy đi TOP cho Kled giay-bac-thuong OR giay-thuy-ngan-1

Cách lên đồ Kled đi TOP phổ biến mới nhất

riu-den > giay-bac-thuong > da-kiem > chuy-gai-hd > giap-thien-than-1 > giap-liet-si

Cách lên đồ Kled có tỷ lệ thắng cao nhất

riu-den > giay-thuy-ngan-1 > titanic-hydra > mong-vuot-hd > bua-bang > giap-liet-si

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI KLED TOP

Cách lên đồ Kled đi Rừng (Jungle)

Phép bổ trợ Kled đi Rừng toc-bien-lmht trung-phat OR tang-toc trung-phat
Trang bị khởi đầu cho Kled đi rừng dao-tho-san hoi-phuc-xanh OR dao-tho-san binh-mau-x3
Trang bị khi Kled về 1-2 lần trung-phat-do giay kiem-dai mat-tim
Trang bị bắt buộc Kled đi rừng phải có dao-dung-do-dame riu-den riu-dai-mang-xa
Giầy của Kled đi rừng giay-bac-thuong OR giay-thuy-ngan-1
Cách lên đồ Kled đi rừng phổ biến

dao-dung-do-dame > giay-bac-thuong > riu-den > riu-dai-mang-xa > bua-bang > giap-thien-than-1

Cách lên đồ Kled đi rừng tỷ lệ thắng cao nhất

LOADING……….

Cách lên đồ và cách chơi Kled trên mình tổng hợp từ nhiều bài viết bên nước ngoài. Trang bị hay cách lên đồ Kled đều có thể thay đổi tuỳ vào từng trận đấu hoặc nếu bạn không thích lối lên như SEMI-TANK-DAME như thế này thì có thể tham khảo thêm những cách lên đồ, cách chơi Kled ở website khác nhé. Nếu bạn nào muốn góp ý về cách chơi Kled và cách lên đồ, bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ thì hãy BÌNH LUẬN dưới bài viết này.