[Leesin Rừng] Cách lên đồ Lee sin, Bảng ngọc bổ trợ Lee sin mùa 6, 7

0
122629

Tuy leesin đi rừng vào meta game hiện tại không còn hot như những mùa 4,5 nhưng vào tay các cao thủ vẫn rất đáng sợ. Sau đây GameVNN sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ lee sin đi rừng hiệu quả và mới nhất mùa 7 của GFL.SofM rank cao thủ Hàn Quốc. Hướng dẫn dưới đây có sự thay đổi về cách đem ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ lee sin đi rừng. Video SofM đánh lee sin ở cuối bài nhé các bạn.

Tham khảo về kinh nghiệm cách lên đồ tướng Lee sin, Bảng ngọc bổ trợ Lee sin mùa 6, 7

Xem thêm tin hay: https://gamevnn.org/cach-len-do-bang-ngoc-bo-tro-zed-cua-faker/

NGỌC BỔ TRỢ LEE SIN

ngoc bo tro leesin di rung mua 6
Ngọc bổ trợ Leesin đi rừng – Mùa 7

Đây là 3 bảng ngọc bổ trợ leesin mà bạn nên tham khảo, lựa chọn ra bảng ngọc phù hợp nhất với phong cách đánh của mình. Tỷ lệ win rate và pick dựa trên số liệu game thủ Hàn Quốc.

BẢNG BỔ TRỢ LEE SIN

lee-sin-rungPHÉP BỔ TRỢ

toc-bien-lmhtĐể có những pha gank hiệu quả hơn hoặc đơn giản là để chạy trốn khỏi đối phương thì phép bổ trợ này không thể thiếu cho LEESINOMG

tfffffĐây là phép bổ trợ không thể thiếu ở những vị trí đi rừng (jungle) bởi ngoài khả năng “clear” quái vật nhanh tfffff còn giúp leesin tác động lên tướng địch bằng trang bị dao-dung-do hoặc guom-truy-tung

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG

cach cong dien ky nang leesin di rung mua 6
Cách cộng điểm kỹ năng Leesin đi rừng – Mùa 7

CÁCH CHƠI LEE SIN ĐI RỪNG HIỆU QUẢ

LEESINOMG đi rừng có 2 phong cách:

+ Phong cách cổ điển: Người đá dùng trung-phat -> bãi chim biến dị -> trung-phat Bùa đỏ. Đến đây bạn có 2 lựa chọn, 1 là ra mid gank hoặc xuống bot. 2 là quay trở lại khu vực bùa xanh và cóc trung-phat -> Bùa xanh -> Bãi sói và trở về nhà lên trang bị cần thiết cho cuộc đi gank sau này.

+ Phong cách Sofm, cướp rừng sớm: Bùa đỏ trung-phat -> qua rừng bên nhà đối phương để cướp bùa xanh nếu ở đội xanh hoặc Cóc trung-phat qua rừng nhà đối phương cướp nếu ở đội đỏ.

Sau đây là cách chơi lee sin combo khi đi gank.

💡 Đi gank với 2 kỹ năng:

+Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin -> đánh thường 1 cái -> E-leesin -> đánh thường 1 cái ->E1-leesin – đánh thường, như vậy cũng gây đủ sát thương và làm đối phương phải về nhà hồi máu (nếu bạn gank thành công)

+ Hoặc Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin -> đánh thường -> sử dụng mat-phu-kien cắm về đường lui của đối phương -> W-leesin -> đánh thường -> W1-leesin -> đánh thường.

💡 Khi đi gank với 3 kỹ năng, combo này sẽ dùng từ đầu game đến cuối game.

Cách 1: Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin -> đánh thường -> sử dụng mat-phu-kien cắm về đường lui của đối phương -> W-leesin -> đánh thường -> E-leesin -> đánh thường 1 cái ->E1-leesin – đánh thường.

Cách 2: sử dụng mat-phu-kien để thu hẹp khoảng cách bằng W-leesin -> Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin -> E-leesin -> đánh thường 1 cái ->E1-leesin – đánh thường

Cách 3: sử dụng mat-phu-kien để thu hẹp khoảng cách bằng W-leesin-> E-leesin -> đánh thường 1 cái ->E1-leesin -> Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin

Cách 4: E-leesin -> đánh thường 1 cái ->E1-leesin -> Q-leesin vào người đối phương Q1-leesin-> sử dụng mat-phu-kien -> W-leesin vào mat-phu-kien -> E1-leesin ( cách này sử dụng khi bạn mốc lốp đối phương)

Hướng dẫn Leesin Insec của các cao thủ hay sử dụng

CÁCH LÊN ĐỒ LEE SIN MỚI NHẤT

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU CỦA LEESIN

dao-tho-san binh-mau mat-phu-kien

TRANG BỊ CẦN MUA KHI VỀ 1-2 LẦN

guomCùng với khả năng dồn sát thương cao khi mới bắt đầu trận guom là trang bị hỗ trợ lee-sin tốt nhất trong giai đoạn đầu, bổ sung thêm sát thương và làm chậm mục tiêu để có thể sử dụng hết combo skill của mình.

dao-san-batĐây cũng là trang bị nên cân nhắc vì không thể có khả năng dồn sát thương như guom nhưng nó vừa cung cấp cho bạn lượng mắt để kiểm soát bản đồ với 2 lần sạc mỗi khi trở về vệ đá cổ và hỗ trợ combo skill của lee-sin tốt hơn. Ngoài ra khi mua dao-san-bat bạn sẽ không cần phải trang bị thêm hong-ngoc-toa-sang nữa. Còn thừa 1 slot để mua trang bị khác phù hợp hơn.

kiem-daiTrang bị cho mình thêm kiem-dai nếu bạn dư dả về tài chính. Giúp bạn có thêm chút ít sát thương, gia tăng tỷ lệ kết liêu đối phương hơn khi đi gank.

giay mat-timBạn cũng có thể cân nhắc việc lên kiem-dai hoặc giaymat-tim giúp cho bạn có thêm tốc độ chạy, khả năng kiểm soát bản đồ tốt hơn.

TRANG BỊ LATE-GAME LEE SIN CỦA SOFM

Cách lên đồ Leesin đi rừng phổ biến:

1408_Enchantment_Warrior > giay-thuy-ngan-1 > riu-den > giap-liet-si > chuy-gai-hd > giap-thien-than-1

Cách lên đồ Leesin đi rừng tỷ lệ thắng cao nhất:

1408_Enchantment_Warrior > riu-den > giay-thuy-ngan-1 > giap-liet-si > chuy-gai-hd > giap-lam-cham

VIDEO THAM KHẢO CÁCH LÊN ĐỒ LEE SIN MÙA 6 CỦA SOFM

Trên đây là cách lên đồ lee sin đi rừng hiệu quả nhất theo phong cách GFL.SofM, các bạn hãy tham khảo thêm video để biết rõ hơn về quá trình chơi lẫn cách lên đồ nhé. Chúc các bạn chơi may mắn, không gặp troll rank như mình 🙁