[Garen TOP] Cách lên đồ Garen, Bảng Ngọc bổ trợ Garen mùa 6

0
46554

Garen là vị tướng khá mạnh ở trên TOP (đối với các bạn đánh thường hoặc xếp hạng rank thấp) bởi lối chơi Garen khá đơn giản, không cần phải kỹ năng quá “cao siêu”. Sau đây, GameVNN sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Garen đi TOP mới nhất mùa 6, sau khi Bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ garen bị thay đổi trong phiên bản mới nhất hiện nay.

Học hỏi chuẩn cách lên đồ Garen, Bảng Ngọc bổ trợ Garen mùa 6

Xem thêm cẩm nang chơi game: https://gamevnn.org/cach-len-ezreal-ad-bang-ngoc-bo-tro-ezreal/

Tin HOT GFL Sofm lật kèo top với cách lên đồ ekko bá đạo trước cao thủ Hàn Quốc

Tin HOT Thử đọc qua bài bảng bổ trợ tryndamere đi TOP với garen nhé

Tin HOT Tham khảo cách chơi darius TOP tại đây

BẢNG BỔ TRỢ GAREN TOP

ngoc bo tro garen top mua 6
Ngọc bổ trợ Garen TOP của cao thủ Hàn Quốc – Mùa 6

NGỌC BỔ TRỢ GAREN TOP

bang bo tro garen top mua 6
Bảng bổ trợ GAREN TOP mùa 6
ngoc-sat-thuong-vat-ly 3 + 2.25 Sát thương vật lý
r_1_3 6 + 1.28 Ngọc đổ xuyên giáp
r_1_3 3 + 0.95 Sát thương vật lý
ngoc-016-khang-phep-moi-cap 9 + 0.16 Kháng phép theo cấp
ngoc-vang 9 + 1 Giáp

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG KHI CHƠI GAREN TOP

ky nang garen di top mua 6
Cách cộng điểm kỹ năng khi chơi Garen TOP – mùa 6

PHÉP BỔ TRỢ GAREN ĐI TOP

toc-bien-lmht dich-chuyen OR thieu-dot

CÁCH LÊN ĐỒ GAREN TOP MÙA 6

Trang bị lên đồ cơ bản: khien-doranbinh-maumat-phu-kien

Khi đối đấu với vị tướng sát thủ như Pantheon hoặc Zed: giap-vaibinh-mau-x4mat-phu-kien

Gặp Tanker khác bạn lên item như này là chuẩn: kiem-daibinh-mau-x3mat-phu-kien

ITEM LÊN MUA KHI GAREN TRỞ VỀ NHÀ TỪ 1-2 LẦN

giayGiầy là trang bị cần thiết cho mọi tướng, đặc biệt là vị tướng ít có khả năng di chuyển cũng như skill để chạy trốn như Garen. Hãy mua giầy càng sớm càng tốt để đảm bảo an toàn và di chuyển nhanh hơn.

Giáp vải: sẽ mang lại cho bạn 15 giáp, giúp bạn có khả năng đỡ đòn và giảm sát thương từ kẻ địch như RivenSquaretryndameregiap-vai khi kết hợp với nội tại Courage sẽ cho bạn khả năng hồi máu khi đi lane tốt hơn.

giap-satTrang bị này sẽ mang lại cho bạn lượng giáp, và nó được xây dựng vào hầu hết các trang bị phòng thủ khác mà bạn có thể cần cho các giai đoạn midgame và lategame. Cách lên đồ garen như vậy là lựa chọn tốt và bạn có khá nhiều có thể kết hợp với một số trang bị phòng thủ khác mỗi khi bạn đang phải đối mặt với một AD khi đi trên lane top.

giap-cai-ngucGiáp cai ngục này cũng tương tự như giap-sat nhưng nó chỉ để kết hợp thành khien-bang-raduin và khi đối phương tấn công vào bạn sẽ bị hiệu ứng làm chậm tốc độ đánh, có nghĩa là bạn nên trang bị này để chống lại kẻ thù là: yasuotryndamere

TRANG BỊ GIAI ĐOẠN MID-GAME

giay-bac-thuong bua-go tan-tich-bami ao-choang-am-anh giap-cai-ngucdai-lung

ao-choang-am-anhTăng cho bạn một lượng kháng phép để đối đấu với các vị tướng AP khi đi top là Item cần thiết cho bạn một lượng kháng phép nhiều, lượng máu ổn định kèm theo đó là tốc độ hồi máu để bạn có thể đối đầu được với một số vị tướng “cấu rỉa” rất khó chịu như TeemoVladimir_Square_0

giay-bac-thuongGaren vốn không có nhiều kỹ năng không chế đối phương, vì thế trang bị này vừa tăng tốc độ chạy vừa giảm thời gian hiệu ướng của những vị tướng AD. Hỗ trợ rất tốt cho việc “săn” AD chủ lực team họ.

dai-lungTăng một lượng máu lớn, hỗ trợ để lên những trang bị khác sau này giap-liet-si hoặc giap-mau-1000

tan-tich-bamiVới cách lên đồ garen như thế này sẽ tạo lợi thế khi bạn lên nó sớm, cộng cho bạn 300 máu, sát thương phép cho tất cả những kẻ thù đứng gần bạn. Khi lên tan-tich-bami bạn có thể đẩy đường nhanh hơn cùng với Judgment . Nếu bạn đối đầu RenektonSquare hoặc Darius đã lên cho họ trang bị giap-sat và đang tiếp theo đó là giap-liet-si vì thế sẽ hạn chế được dame chuẩn của bạn. Việc lên tan-tich-bami sau đó là giap-lua sẽ gây ra dame phép cho đối phương, tăng hiệu quả việc “harass” hơn rất nhiều. Hoặc bạn đi cùng đường với RivenSquare luôn đỡ mọi skill của bạn bằng skill giáp của cô ấy thì việc lên <giap-lua sẽ giúp bạn trao đổi chiêu thức tốt hơn với cô nàng này.

Nói chung, nếu bạn muốn kiểm soát đối phương sử dụng dame vật lý thì bạn phải lên những trang bị phòng thủ (giáp hoặc kháng phép) để đối đầu với họ một cách tốt hơn.

TRANG BỊ LATE-GAME CUAR GAREN TOP

giap-lua > giay-thuy-ngan-1 > riu-den > giap-tam-linh > giap-liet-si > giap-mau-1000

VIDEO THAM KHẢO CÁCH CHƠI GAREN MÙA 6

Sau khi đọc bài viết cách lên đồ Garen TOP mà các bạn vẫn còn thắc mắc về bảng bổ trợ garen, ngọc bổ trợ Garen thì hãy comment ngay dưới bài viết này để mình có thể giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank thành công ở mùa 6.