Những điều sau sẽ giúp bạn nhảy từ Sắt đoàn lên Bạc chỉ sau một tuần – Phần 1.

0
208

 

1.Chinh chiến cùng huynh đệ


Có người chơi cùng, hiểu rõ trình độ của nhau thì việc phối hợp trong game chắc chắc sẽ ăn ý gấp vạn lần một thằng ất ơ nào đó mình được ghép đội.

Khi dou-rank cùng chiến hữu thì ngoại trừ các bạn là main hãy pick ADC và SP còn không, đội hình dou tốt nhất sẽ một người đi rừng và người còn lại đi lane solo. Ở những bậc rank thấp gần như ADC và SP sẽ dính chết ở đường dưới không có nhiều tác động đến các đường khác. Sự phối hợp giữa người đi rừng và người đi lane solo như Mid, Top sẽ mang lại tác động lên trận đấu nhiều hơn là hai người chơi cùng nhau đi một lane với những pha gank 3 người, tele xuống bot để 4 đánh 2 mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

2.Khởi động

Khỏi động sẽ tránh cho bạn việc lên bảng 1st bood vì máu không chỉ còn dồn lên não nữa.

Mình biết rất nhiều người chơi có thói quen không tốt cứ mở máy lên là nhảy vào rank. Ngón tay chưa “dẽo” mà gặp áp lực trong rank Việt là dễ “dộp bẻ” lắm à. Trước khi vào rank các bạn nên đánh từ 2 đến 3 trận normal trước nhé. Những trận khởi động sẽ giúp bạn refresh tinh thần và quan trọng nhất là biết rõ phong độ của mình hôm nay như thế nào.

3.Tầm nhìn

Đừng tiếc 75 vàng để cúng chùa 400 vàng :).

Đừng bao giờ trách tại sao SP không cắm mắt mà hãy trách bản thân sao không mua mắt để cắm. Còn các bạn SP thân yêu hãy nhớ rằng SP 5 đồ và 1 mắt tím vẫn được tính là full đồ. Luôn check mini map mỗi 10 giây sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin về vị trí của rừng đối phương (và cả rừng mình nữa).

4.Theo dõi chi tiết các bản cập nhật để cấm – chọn tốt hơn

Cấm-chọn hợp lí giúp bạn có sẵn 30% cơ hội chiến thắng.

Bạn cần tìm hiểu các bản cập nhật để xem tướng nào đang mạnh, tướng nào bị giảm sức mạnh và tướng nào thay đổi quá nhiều không nên chơi ở rank vv.vv Biết rõ sức mạnh của tướng giúp bạn hiểu rõ hơn về từng giai đoạn của trận đấu hay đoán trước lane nào team mình bị 1st blood nữa chứ :”).

5.Chứng tỏ mình là người có nhân phẩm tốt

Bao lâu rồi bạn chưa report?

Thắng bại là chuyện thường tình của binh gia. Nếu gặp phá game thì đừng chửi nó, mọi người xung quanh sẽ đánh giá bạn chỉ trẻ trâu như nó thôi. Hãy bình tĩnh, im lặng và cho em nó một vé ra đảo du lịch mùa hè nhé.

Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết, nếu có thêm những mẹo hay gì hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Những bài viết tiếp theo mình sẽ đi vào chi tiết mẹo in-game. Hẹn gặp lại anh em trong các phần sau của bài viết. – K – #Peace.

Ghé thăm fangape tụi mình tại:
https://www.facebook.com/tintucgame.gamevnn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here