Sona & Taric – khi sụp-bọt lên tiếng!

0
319Trong trận debut của mình tại VCS, QTV Gaming đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng thế nhưng họ vẫn thất bại trước nhà đương kim vô địch Dashing Buffallo. Nguyên nhân chính của thất bại đó là từ bộ đôi SP Sona-Taric trong tay DBL Bigkoro DBL Palette.
Vì sao bộ đôi này đang hô mưa gọi gió trên đấu trường chuyên nghiệp khắp nơi trên thế giới? Cùng mình phân tích trong bài viết này nhé!

Cặp đôi trai xinh – gái đẹp trong làng Liên Minh Huyền Thoại.

Chấp hết các thể loại tướng khi đi đường

Thiếu nữ nay đã trờ thành đã nữ gánh team

Sona:
W – Giai điệu khích lệ.
Taric:
Q – Ánh sáng tinh tú.
W – Pháo đài kiên cố.

Thấy ngay được khả năng hồi phục siêu khủng kiếp của cặp đôi này như thế nào.
Chưa kể và ngọc siêu cấp và trang bị Khiên cổ vật sẽ làm cho việc giết cặp đôi này khi đi đường là việc hết sức khó khăn (trừ khi có những pha gank 4-5 người, nhưng như vậy sẽ giải tỏa áp lực của các đường còn lại).

Trai đẹp cũng đã trở thành… “đã nữ”

Sona:
Q – Anh hùng ca.
Taric:
W – Pháo đài kiên cố.
E – Chói loá.

Với nội tại và Q cộng thêm E của Taric, Sona hoàn toàn có thể chủ động cấu rĩa máu đối phương từ khoảng cách xa và hết sức an toàn. Khả năng Harass và chồng CC hỗ trợ người đi rừng gank của cả 2 là vô cùng lợi hại.

Ultimate sinh ra là để cùng nhau hoành hành bá đạo

tới lúc làm siêu anh hừng gánh team rồi!

Vũ trụ rạng ngời và Khúc cao trào khi kết hợp với nhau đúng “người đúng thời điểm” sẽ cho team bạn một đội hình combat “đẹp như là mơ”. Vừa được buff bất tử để “bơi” lại team đối thủ đang bị “đơ người” ra thì khả năng thắng lợi giao tranh là cực kì cao. Cướp Rồng, Baron hay combat dưới trụ không còn là điều quá khó khăn phải không nào!

Kiểm soát bản đồ

Cả 2 khởi động trận đấu bằng những món đồ hỗ trợ: Sona – Lưỡi gươm đoạt thuật và Taric – Khiên cổ vật thì lượng mắt có được khi cả 2 món trang bị được nâng cấp lên mắt và cực kì nhiều. (Mỗi người là 4 con nếu nâng cấp lên tối đa). Trong thi đấu chuyên nghiệp, tầm nhìn là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn chiến thắng vì vậy đây có lẽ là nguyên nhân bộ đôi này được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại.

Kết: Những lí do trên khiến Sona & Taric luôn lâm vào tình trạng không pick thì ban trong nhiều giải đấu. Thế nhưng trong rank solo thì mình khuyên các bạn không nên sử dụng vì nếu team-work không tốt thì bộ đôi này sẽ là một thảm họa thật sự. Cảm ơn các bạn đã theo đõi bài viết hãy thường xuyên ghé thăm chúng mình nhé <3

Like fanpage GAMEVNN để cập nhật meme hài hước mỗi ngày các bạn nhé:
https://www.facebook.com/tintucgame.gamevnn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here